Sản phẩm và dịch vụ

HOT

Dịch vụ vận hành Lò hơi

Như các bạn đã biết, Lò hơi là một thiết bị sản xuất Hơi phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp, là một khối máy móc to lớn cùng các thông số kỹ thuật phức tạp, cần kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn để vận hành với tiêu chí: Tiết kiệm mà hiệu quả.

Vậy Dịch vụ Vận hành Lò hơi/ Cung cấp hơi nóng công nghiệp nghĩa là gì?

Viên Nén Gỗ

Viên Nén Gỗ một loại nhiên liệu sinh học được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như: mùn cưa, gỗ vụn, trấu, thân cây ngô, … Đây đều là những nguyên liệu thừa và được tận dụng lại sau khi sử dụng cây làm gỗ xẻ, đồ gia dụng và các sản phẩm nông nghiệp khác.

Hơi bão hòa - Hơi nóng công nghiệp - Công ty TNHH Kim Trường Phúc

DỊCH VỤ CUNG CẤP HƠI CÔNG NGHIỆP

- Sử dụng nhiên liệu sạch tự sản xuất từ biomass.
- Không gây ô nhiễm môi trường do khói hoặc bụi.
- Cấp nhiên liệu liên tục bằng cơ khí, vận hành bán tự động gần như lò dầu, cấp nhiên liệu tự động, thuận lợi đối với cả lò công suất lớn.
- Cung cấp hơi ổn định, tăng giảm công suất dễ dàng.
- Có thể đốt nhiều loại nhiên liệu trong một lò hơi.
- Đây là loại lò thân thiện với môi trường, tiếp cận với trình độ công nghệ cao của thế giới. Hệ thống thu bụi hai cấp khô và ướt.
- Hoạt động tự động hoàn toàn.

Lò hơi ghi xích do Công ty TNHH Kim Trường Phúc thiết kế

     Lò hơi ghi xích (Lò hơi đốt than ống nước ghi xích) là loại lò hơi công suất vừa hoặc lớn, được dùng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay vì: cấp than, thải xỉ hoàn toàn tự động; hoạt động với nhiệt độ và áp suất ổn định; có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu khác nhau; vận hành đơn giản, bền bỉ.

Lò hơi ghi tĩnh do Công ty TNHH Kim Trường Phúc thiết kế

     Kim Trường Phúc cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng về kiểu dáng, chất lượng với chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất. Lò hơi ghi tĩnh đốt củi, củi trấu, than đá, ...

Lò hơi đốt viên nén trấu do Công ty TNHH Kim Trường Phúc thiết...

Lò hơi đốt viên nén được Kim Trường Phúc thiết kế với cấu trúc đặc biệt có thể giúp đốt cháy tối đa lượng viên nén nhiên liệu trong buồng đốt, đảm bảo được hàm lượng các chất thải thoát ra khỏi ống khói đạt tiêu chuẩn môi trường của nhà nước.

Công nghệ lò hơi tầng sôi do Công ty TNHH Kim Trường Phúc thiết...

     Nhiên liệu rắn được nghiền thành bột (giống như dầu) bằng các máy nghiền rồi phun vào buồng đốt được áp dụng cho nhiều loại lò hơi công suất lớn. Một trong những nguyên lý đốt Biomass hay than tiên tiến được ứng dụng gần đây cho hiệu suất cao nhất.

Lò hơi tầng sôi đốt trấu vỏ do Công ty TNHH Kim Trường Phúc...

     Là loại lò hơi đốt các nhiên liệu Biomass (mùn cưa, vỏ trấu, than cám, ...) mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí sản xuất.